CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

Giới thiệu

     Công ty Cổ phần TACA là một trong những nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu tại Việt Nam, Chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm và giải pháp trang trí nội thất phù hợp nhằm phát huy tối đa hiệu quả cũng như tính thẩm mỹ cho công trình của khách hàng, mang lại giá trị to lớn cho khách hàng và cho công ty cũng như cho các thành viên của TACA.
     
     Được thành lập từ năm 2012 với những người đầu tiên, đến nay TACA đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, TACA luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.
     
     Lĩnh vực hoạt động của TACA bao gồm: Cung cấp các sản phẩm nội thất, tư vấn thiết kế cho các dự án và công trình xây dựng.
     
     Cam kết đáp ứng tối đa yêu cầu của khách hàng, TACA luôn sẵn sàng với các sản phẩm thương hiệu, tư vấn thiết kế phù hợp nhằm đạt được những giá trị tối ưu.
     
     TACA tự hào là đối tác tin cậy của nhiều hãng sản xuất hàng đầu Việt Nam và Thế Giới như: TASA, HOÀN MỸ,PRIME, BẠCH MÃ, TOTO...
     
     Bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, TACA đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm triển khai phong phú, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn danh tiếng. TACA hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.

 

 

Facebook Chat