CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

_vechungtoi

Được thành lập từ năm 2012 với những người đầu tiên, đến nay TACA đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được khách hàng, đối tác đánh giá cao. Trên nền tảng là một nhà bán lẻ chuyên nghiệp với sự nỗ lực của toàn thể lãnh đạo, cán bộ và nhân viên, TACA luôn chú trọng và lấy chất lượng dịch vụ làm nền tảng cốt lõi.

    

 

Trung Tâm Vật Liệu Xây Dựng Taca ra đời đánh dấu sự phát triển vượt bậc của Công Ty Taca, khẳng định mạnh mẽ nhất về chất lượng, cũng như uy tín dịch vụ tại Taca, nơi được nhiều đơn vị nhà thầu xây dựng nói chung và khách hàng nói riêng chọn lựa trong những năm qua. 

Bằng sự phát triển cả về bề rộng lẫn chiều sâu, TACA đang ngày càng sát cánh với sự thành công của đối tác và khách hàng. Với tiềm lực tài chính dồi dào và kinh nghiệm triển khai phong phú, là đối tác chiến lược của nhiều tập đoàn danh tiếng. TACA hội tụ đầy đủ sức mạnh để bảo đảm cho sự phát triển mạnh mẽ, trở thành một nhà bán lẻ chuyên nghiệp hàng đầu trong thời đại kinh tế hội nhập.

Cùng xem lại những hình ảnh được ghi nhận tại sự kiện:

Ông Vũ Văn Bắc - Tổng Giám Đốc Công Ty CP Taca phát biểu tri ân khách mời, đối tác, cơ quan chính quyền và tuyên bố chính thức ra mắt Trung Tâm VLXD Taca tại 586 Nguyễn Oanh, Gò Vấp. Theo đó, ông chia sẻ: "Xây dựng là ngành mũi nhọn đóng góp sự phát triển cũng như sự lớn mạnh của kinh tế quốc gia. Taca tự hào là một trong những đơn vị đã khẳng định được vị thế cũng như uy tín của doanh nghiệp trong thị trường nói riêng và là một trong những doanh nghiệp được tin chọn tại Việt Nam trong những năm qua. Với châm ngôn: Đẳng Cấp Sánh Cùng Chất Lượng, sự thành công của Taca đến nay là sự nỗ lực của tập thể CB - CNV Taca, ban giám đốc cũng như sự đồng hành của đối tác, khách hàng và sự hỗ trợ của cơ quan chính quyền, đã tạo điều kiện cho Công Ty Taca được phát huy hết khả năng, đóng góp vào sự phát triển đất nước"

Lễ khai trương có sự góp mặt của bà Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Chủ Tịch Quận Gò Vấp, ông Nguyễn Văn Nghĩa CT Hội Đồng Quản Trị Công Ty CP Taca và các đối tác: ông Đào Đức Nghĩa - CT HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc COTEC GROUP, ông Lê Viết Hải - CT HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc Công Ty Địa Ốc Hoà Bình, bà Đỗ Thu Diễm - Giám Đốc Công Ty Vietcomreal.

Ông Vũ Văn Bắc - Đại diện công ty CP Taca ký kết hợp đồng hợp tác cùng Công Ty Địa Ốc Hoà Bình

 

Lễ ký kết hợp tác với Công Ty Perfetto - chuyên sản phẩm gạch ốp lát cao cấp 

Hợp tác cùng Gạch Men Cao Cấp Prime 

Ký kết với Công Ty Phong Cách Mới

Ký kết với gạch men Tasa

Đánh dấu chặng phát triển mới cùng Công Ty CoTec, Công Ty Nhà Mơ và Công Ty Tân Bình 

Sản phẩm của Taca - Đẳng Cấp Sánh Cùng Chất Lượng

Nhiều đại diện doanh nghiệp, khách mời cũng có mặt chúc mừng Taca. 

 

Facebook Chat