CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

CÔNG TY CỔ PHẦN TACA

Bếp trên cao thông thoáng, gọn gàng và sạch sẽ

Trong xu hướng phát triển hiện nay, các dự án nhà ở cao tầng ngày càng tăng lên, nhưng diện tích trung bình cho mỗi căn không lớn với không gian bếp được thiết kế khá hạn chế và đủ dùng. Vì vậy, để có một khu bếp gọn gàng, sạch sẽ và đầy ánh sáng là điều tất yếu trong mỗi căn hộ.

bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se

Bát đĩa, xoong nồi và các đồ đạc sẽ khiến cho gian bếp trở nên ngổn ngang, bề bộn. Điều này sẽ dễ gây cho gia chủ cảm giác không vui vẻ khi bước vào. Lấy ý tưởng từ một chiếc hộp hình chữ nhật, gói gọn các thiết bị bếp và tủ vào bên trong mang đến cho bạn cảm giác như khu bếp được sắp đặt gọn gàng theo một trật tự. Hệ tủ được dấu âm trong tường chỉ để hở ra khung hình bo xung quanh, khiến cho không gian bếp và bên ngoài được giới hạn và tách biệt một cách rõ ràng nhất.

bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-1

Gian bếp được sử dụng ba màu cơ bản là trắng của tường, nâu xám của bếp và sàn, màu ghi của các thiết bị bếp có bề mặt thép không gỉ. Tôi đưa vào gian bếp ba loại sắc độ cơ bản là: đậm - trung gian - sáng cho bạn cảm giác đứng trong một không gian có độ chuyển êm đềm, dễ chịu và sạch sẽ.

Với ý tưởng bố trí mặt bằng tủ hình chữ I cho thấy sự hợp lý về mặt chức năng và gọn gàng. Vì diện tích khu bếp hạn chế nên khu vực đảo bếp và bar được lược bỏ, nhường chỗ cho không gian trong nhà thêm thông thoáng hơn.

bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-2

Các mặt tủ được làm bằng gỗ công nghiệp có độ bóng lớn để tăng thêm vẻ sang trọng và lịch lãm cho gian bếp. Cánh tủ được chia với loại cánh mở, cánh lật và ngăn kéo đáp ứng đủ những mục đích khác nhau của gia chủ. Hơn nữa, tôi sử dụng lại các tay cầm truyền thống được làm bằng inox để dễ dàng sử dụng, mà vẫn không làm mất đi giá trị thẩm mỹ của tủ bếp.

Chắc chắn bạn sẽ thấy hài lòng khi về nhà để nấu những món ngon trong không gian bếp gọn gàng, sạch sẽ, đầy ánh sáng.

bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-3
bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-4
bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-5
bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-6
bep-tren-cao-thong-thoang-gon-gang-va-sach-se-7

Nguyễn Văn Giang

Từ khóa:
Facebook Chat